iNeedWeb.NET

ไอนีทเว็บ – รับทําเว็บทุกรูปแบบตามใจคุณเริ่ม 1,990บาท ฝากโฮสฟรี WordPress HTML เว็บขายของร้านค้า เว็บบริษัท เว็บคอสออนไลน์ จดโดเมนได้ พร้อมปลั๊กอิน Premium ของแท้ เว็บสวยดูดี มืออาชีพ โหลดไวมากเวอร์ iNeedWeb ต้องการเว็ปเราคือคำตอบของคุณ

แพ็คเกจราคาทำเว็บไซต์

ออกแบบตามความต้องการของท่าน ไม่ซ้ำใคร สร้างภาพลักษณ์สวยงาม เราทำให้ทุกขั้นตอนลูกค้าไม่ต้องทำเอง งานเสร็จได้เว็บทันที

 ทำไมคุณจึงต้องทำเว็บไซต์กับเรา?

– เรารับทำตามความต้องการของลูกค้า สามารถปรับเปลี่ยนได้ทุกอย่าง ราคาได้ตามความเหมาะสม

– เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความคุ้มค่า คุ้มราคา อยากมีเว็บไซต์สวยดูดี ไม่อยากทําเว็บไซต์เอง

– เว็บไซต์รองรับได้ทุกช่องทาง ผ่านคอมฯ แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน ( ทำ SEO ง่าย Google ชอบ )

– เรามี Data Center ความเร็วสูง มีเสถียรภาพของเราเอง มีการรักษาความปลอดภัยสูงพร้อมเจ้าหน้าที่ดูแล ตั้งอยู่ที่อาคารโทรคมนาคม (CAT Tower) การันตี UP-Time 99.9%

 – หากลูกค้ามีรูปภาพบริเวณส่วนหัวเว็บไซต์ (Banner) หรือภาพประกอบต่างๆ ไม่เพียงพอ ทางเรายังสามารถจัดซื้อภาพ [ เพื่อตกแต่งให้สวยงามตามความเหมาสม เกี่ยวข้องกับเว็ปไซต์ ] ลิขสิทธิ์จากต่างประเทศ ลูกค้าสบายใจได้ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม แต่ โลโก้ รายการสินค้า หรือผลงานที่เป็นของลูกค้า ( จะต้องมีและนำส่งให้ทีมงานจัดทำเว็บไซต์ ) หรือสามารถเพิ่มเติมรูปภาพสินค้า หรือผลงานภายหลังได้

The Power of Your Domain

ชื่อโดเมนคืออะไร?

 

ชื่อโดเมนระบุเว็บไซต์โดยไม่ซ้ำกันและไม่สามารถแชร์กับเว็บไซต์อื่นได้ หากคุณดูในแถบที่อยู่ของเบราว์เซอร์คุณจะเห็นชื่อโดเมนของไซต์ที่คุณกำลังเยี่ยมชมเช่น ineedweb.net

แม้ว่าชื่อโดเมนจะเชื่อมโยงกับเว็บไซต์ แต่ก็ไม่ถูกต้องที่จะคิดว่าชื่อโดเมนนั้นเป็นสิ่งเดียวกัน ทุกเว็บไซต์ยังมีที่อยู่ IP ซึ่งเป็นตัวระบุอย่างเป็นทางการบนอินเทอร์เน็ต แต่ที่อยู่ IP เป็นเพียงชุดตัวเลข การเข้าถึงเว็บไซต์โดยใช้ที่อยู่ IP แทนชื่อโดเมนที่อ่านได้คงไม่ใช่วิธีที่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้ใช้อินเทอร์เน็ต

เมื่อเว็บไซต์ของคุณถูกสร้างขึ้นคุณนักพัฒนาเว็บหรือ บริษัท โฮสติ้งของคุณจะเชื่อมโยงที่อยู่ IP ของไซต์กับชื่อโดเมนที่คุณซื้อ นี่ไม่ใช่การตัดสินใจถาวรหากคุณซื้อชื่อโดเมนอื่นในอนาคตคุณสามารถเปลี่ยนเส้นทางเว็บไซต์ของคุณไปยังโดเมนใหม่ได้อย่างง่ายดาย

.com     .net     .org     .biz     .info     .asia     .tv     .me     .co     .in.th     .co.th     .ac.th

WordPress Hosting

บริการเช่าพื้นที่สร้างเว็บเองด้วย WordPress ที่คุณไม่ต้องจัดการและตั้งค่าอะไรทั้งสิ้น

เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของเราจะติดตั้งและตั้งค่าทุกอย่างให้คุณพร้อมใช้งาน WordPress ได้ทันที โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องจัดการเรื่องโฮสติ้งและต้องเจอปัญหาเทคนิกต่างๆ 

ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของเรา รับประกันคุณภาพและความพึงพอใจแน่นอน

เริ่มต้นเพียงปีละ 199 บาท คุณก็สร้างเว็บไซต์ได้ด้วยตัวคุณเอง สั่งซื้อตอนนี้พร้อมของแถมอีกมากมาย

หากคุณมีข้อสงสัยและต้องการพูดคุยกับเราเพิ่มเติม

ท่านสามารถติดต่อเราผ่านช่องทางใดก็ได้ด้านล่างเลยค่ะ